evelle คืออะไร

 

evelle เป็นผลิตภัณฑ์รูปแบบเม็ดแห่งความงามที่มีเอกสารทางวิทยาศาสตร์รับรอง ประกอบด้วยสารที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพซึ่งมีบทบาทในการบำรุงรักษาและการปกป้องผิว ผมและเล็บ

 

  • evelle มีส่วนผสมที่เป็นสูตรเฉพาะของสารอาหารที่ช่วยฟื้นฟูผิวในปริมาณที่เพียงพอสำหรับช่วยบำรุงผิวจากภายใน
     
  • evelle เป็นผลิตภัณฑ์รูปแบบเม็ดที่มีสารสกัดจากพืชและสารอาหารเพื่อการบำรุงและปกป้อง
     
  • evelle พัฒนาจากการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ในด้านโภชนาการ

 

หากรับประทานเป็นประจำทุกวัน evelle จะกระตุ้นกระบวนการทางชีวภาพที่ช่วยส่งเสริมการผลิตคอลลาเจน (เนื้อเยื่อเกี่ยวพัน) ของร่างกายและกลไกในการปกป้องเซลล์ จากการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ได้แสดงให้เห็นว่าสามารถเห็นผลได้หลังจากการรับประทานเป็นเวลา 12 สัปดาห์
 

คุณสมบัติของสารสำคัญในผลิตภัณฑ์ evelle
 

evelle ให้สารต้านอนุมูลอิสระซึ่งช่วยปกป้องผิวของคุณจากรังสี UV ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดการแก่อนวัยถึง 80% แต่ evelle ยังทำงานในกลไกแบบอื่น ๆ ด้วยสารออกฤทธิ์ใน evelle ดังต่อไปนี้:

 

วิตามินซี

วิตามินซีเป็นวิตามินที่ละลายในน้ำซึ่งช่วยในการปกป้องเซลล์ของร่างกายจากอนุมูลอิสระ และ ความเครียดออกซิเดชั่น ช่วยส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนของร่างกายเพื่อให้กระดูกอ่อน ผิว ฟันและกระดูกเป็นปกติ นอกจากนี้ยังช่วยฟื้นฟูความเสียหายของวิตามินอีในร่างกายอีกด้วย ผิวหนังมีวิตามินซีอยู่เป็นจำนวนมาก แต่จะลดลงตามอายุ วิตามินซีเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผิวและเนื้อเยื่อส่วนอื่นๆของร่างกายเพื่อให้ทำหน้าที่อย่างปกติ รังสีอัลตราไวโอเลตจากดวงอาทิตย์จะลดปริมาณวิตามินซีในผิวหนัง นอกจากนี้วิตามินซียังมีส่วนสำคัญต่อฟันและกระดูกอีกด้วย

 

วิตามินอี
วิตามินอีเป็นวิตามินที่ละลายในไขมันช่วยปกป้องเซลล์ของร่างกายจากอนุมูลอิสระและความเครียดออกซิเดชั่นซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของความแก่ชราของเซลล์


ไบโอติน
ไบโอตินจัดเป็นวิตามินบีชนิดหนึ่ง ละลายน้ำได้ซึ่งเดิมเรียกว่าวิตามินบี 8 ทำหน้าที่เป็นโคเอนไซม์ในการการเผาผลาญพลังงานของร่างกายตามปกติ ไบโอตินยังช่วยรักษาสุขภาพผิว เยื่อเมือกและเส้นผม


สังกะสี
สังกะสีเป็นแร่ธาตุที่จำเป็นต่อการต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนร่วมในการทำงานของเอนไซม์ 200 ชนิดในร่างกายซึ่งช่วยรักษาสุขภาพผิวเส้นผมเล็บและสายตา ผิวมีปริมาณสังกะสีคิดเป็น6 เปอร์เซ็นต์ของปริมาณสังกะสีของร่างกายและเป็นส่วนประกอบของเยื่อหุ้มเซลล์ทำให้มีความคงสภาพ สังกะสีจำเป็นสำหรับการสังเคราะห์ ดีเอ็นเอและโปรตีนที่ใช้ในการผลิตเซลล์ผมและยังจำเป็นสำหรับการแบ่งเซลล์ที่นำไปสู่การก่อตัวของเล็บ

ซีลีเนียม
ซีลีเนียมเป็นแร่ธาตุที่จำเป็นและเป็นสารต้านอนุมูลอิสระซึ่งช่วยปกป้องเซลล์ของร่างกายจากความเครียดออกซิเดชัน ซีลีเนียมยังช่วยในการบำรุงเส้นผมและเล็บ ผมและเล็บประกอบด้วยkeratin ซึ่งเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง มันถูกสร้างขึ้นโดยเซลล์ที่เรียกว่า keratinocytes ซึ่งไม่สามารถทำงานได้หากไม่มีซีลีเนียมในรูปของselenoproteins¨
ซีลีเนียมใน evelle เป็นซีลีเนียมที่ได้รับการจดสิทธิบัตรจากประเทศเดนมาร์กชื่อSelenoPrecise ซึ่งมีระดับการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายที่สูงและมีคุณภาพที่คงที่ ปริมาณซีลีเนียมถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายสูงถึง89% ซึ่งเป็นผลจากการทดลองทางวิทยาศาสตร์มากกว่า 40 ฉบับ


สารสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก
สารสกัดจากปลาทะเลลึกประกอบด้วยคอนดรอยตินซัลเฟตและคอลลาเจนจากธรรมชาติ คอนดรอยตินและคอลลาเจนเป็นโครงสร้างของกระดูกอ่อนและผิวหนัง

สารสกัดจากหญ้าหางม้า
หญ้าหางม้าเป็นแหล่งของของซิลิกาออร์แกนิคซึ่งเป็นธาตุที่สำคัญ เนื้อเยื่อที่มีความเข้มข้นของซิลิกามากที่สุด ได้แก่ ผิวหนังเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน เส้นเอ็นและเส้นเลือด หญ้าหางม้ามีส่วนช่วยในการบำรุงผิว ผมและเล็บ


สารสกัดจากมะเขือเทศ
อุดมไปด้วยสารเม็ดสีแคโรทีนอยด์ที่เรียกว่าไลโคปีนและสามารถดูดซึมได้ดี ไลโคปีนมีความเกี่ยวข้องกับสารเบต้าแคโรทีน ไลโคปีนเป็นสารที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพธรรมชาติที่พบได้ในเลือดและเนื้อเยื่อของร่างกายมนุษย์

สารสกัดจากบิลเบอร์รี่
ประกอบด้วยสารเม็ดสีธรรมชาติที่เรียกว่าแอนโธไซยานินและสาร pterostilben บิลเบอร์รี่ช่วยในการรักษาสุขภาพสายตาโดยทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระและยังมีผลต่อสุขภาพของหลอดเลือด


สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส(Pycnogenol®)
สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส มีส่วนผสมของสารไบโอฟลาโวนอยด์และกรดผลไม้ที่สามารถละลายน้ำได้ซึ่งช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากความเสียหายที่เกิดจากอนุมูลอิสระและความเครียดออกซิเดชันและช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดี.